Gửi tin nhắn
hồ sơ công ty

 

Được thành lập vào năm 1995, Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd (Omecfire) chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chữa cháy hơn 25 năm tại Trung Quốc.Omecfire đã xây dựng thành công hệ thống quản trị hiệu quả và đội ngũ bán hàng và quản lý giàu kinh nghiệm trong ngành.

 

Sản phẩm chính của chúng tôi là bình chữa cháy và bình khí, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp vòi chữa cháy, tủ chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, v.v. Tất cả các sản phẩm này đã được xuất khẩu phần lớn sang Châu Âu, Nam Mỹ, Mexico và Trung Đông với chất lượng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh.

 

Giờ đây, Omecfire đã được chứng nhận UL / ULC và BSI EN3 cho bình chữa cháy.Dưới hướng dẫn của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thu mua nguyên liệu đến sản xuất đến kiểm tra chất lượng và vận chuyển.

 

Với đội ngũ R & D mạnh mẽ và khả năng sáng tạo, chúng tôi có thể sản xuất bình chữa cháy theo yêu cầu của khách hàng.Hy vọng thiết lập một mối quan hệ có lợi với bạn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Omecfire được thành lập vào năm 1995 và đến nay đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu các thiết bị chữa cháy, đặc biệt là chữa cháy

bình chữa cháy.

Bắt đầu từ việc kinh doanh ở các nước Châu Âu, sau đó mở rộng sang các nước Châu Mỹ, rồi đến các nước Trung Đông và sau đó là các nước Trung Mỹ và Mexico với các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hướng tới khách hàng, Omecfire đã giành được sự yêu mến của khách hàng và nhiều khách hàng của chúng tôi là đối tác lâu năm. Thị trường đang được mở rộng.

Cùng với thời gian, Omecfire cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc mở rộng chủng loại sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.Chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của UL và BSI từ vài năm trước và không ngừng học hỏi và cải tiến.

Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd 
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Omecfire

Doanh thu hàng năm : 25,000,000-32,000,000

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd  Chứng chỉ Trung Quốc Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd  Chứng chỉ Trung Quốc Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd  Chứng chỉ Trung Quốc Chengdu CQMEC Machinery & Equipment Co., Ltd  Chứng chỉ